.. ..

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.

 
BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 1

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, địa chỉ tại 709 Giải phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Top 10 Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, hàng Việt chất lượng cao - dịch vụ hoàn hảo

Được biết, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tuy mới được thành lập ngày 3.5.2021 theo Quyết định của Bộ Y tế số 305/BYT-GPHĐ, nhưng đã tạo nên thương hiệu riêng, được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ cán bộ chuyên môn cao giàu y đức, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến hiện nay, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 2

Nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền cũng như sự thương yêu của người bệnh, qua gần 2 năm nỗ lực phấn đấu, Bệnh viện đã khám trên hàng trăm ngàn lượt,và đã phẫu thuật hàng chục ngàn ca cận thị, ca đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ mắt… đồng thời thực hiện 500 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách: Bà mẹ Việt nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ cả nước, người dân tộc thiểu số ở tỉnh Cao Bằng, nhân dân quê hương Đại kim, quận Hoàng Mai - Hà Nội, thông qua quỹ từ thiện theo di nguyện của cụ bà Lê Thị Tuệ, thân mẫu của PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn.

Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid - 19, Bệnh viện đã chung tay cùng lãnh đạo chính quyền và y tế Quận Hoàng Mai tiến hành tiêm chủng tổng cộng hơn 13.000 mũi tiêm vắcxin cho trường hợp các cụ già có bệnh nền, trẻ em và nhân dân một cách an toàn, được các cấp khen thưởng.

Chúng ta đều biết ngành nhãn khoa có đặc thù chuyên khoa sâu, khó và phức tạp, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cấu trúc giải phẫu rất nhỏ, tinh vi và rất quan trọng của con người. Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đã được Chính phủ phê duyệt chương trình phòng chống mù lòa quốc gia, nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành mà cụ thể có sự đóng góp của PGS-TS-BS cao cấp Cung Hồng Sơn, người có đôi bàn tay vàng, có khả năng phẫu thuật tốt cả ở bán cầu trước và sau của nhãn cầu, có uy tín trong điều trị các bệnh về mắt trong cả nước, tham gia ngoài giờ.

Về trang bị máy móc thì chỉ tính riêng các máy mổ cận thị, đục thủy tinh thể rất đắt tiền, bệnh viện đã trang bị hệ thống máy, mà mỗi loại có 3 máy: máy Laser Femto, máy Laser Excimer, máy mổ Phaco và cắt dịch kính…không kể các loại khác như: máy gây mê, máy siêu âm, máy chụp võng mạc, máy camera nội nhãn để mổ dịch kính - võng mạc… của các nước Mỹ, Thụy Sĩ, Đức , Nhật…

Về kỹ thuật thì đặc biệt PGS-TS-BS Cung Hồng Sơn là người đã vận dụng kỹ thuật tiên tiến trong mổ cận thị là Phương pháp CLEAR, có cải tiến hơn Smile, đã được Thụy sỹ cấp giấy chứng nhận là người đầu tiên thực hiện 1.000 ca mổ bằng phương pháp này.

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 3

Giấy chứng nhận đã mổ 1.000 ca của Thụy Sĩ cấp

Trong buổi lễ trao giấy chứng nhận Bệnh viện Mắt Hồng Sơn Đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á, Ban tổ chức chương trình đã phát video trực tiếp về phóng sự tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn trên màn hình lớn tại hội trường cho các quan khách tới dự, là một trong những điểm nhấn quan trọng về các hoạt động và sự tín nhiệm của người bệnh khi đến với Bệnh viện Mắt Hồng Sơn (xem video tại đây).

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đại tá PGS-TS-BS CKII Cung Bỉnh Trung - Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, đại diện của Bệnh viện Mắt trong buổi lễ:

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 4

Nhận bằng tham dự

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 5
BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 6

Phát biểu phỏng vấn

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á - ảnh 7

Nhận bằng chứng nhận Bệnh viện có uy tín được người bệnh tin cậy trong Top 10 Đông Nam Á

Nguồn: Báo Thanh Niên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


    Tin liên quan
    Có thể bạn quan tâm