.. ..

Hồ Sỹ Thanh có quan hệ tình cảm với chị L nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn nên đã lập tài khoản Facebook ảo để đăng tải các bài viết làm nhục tình cũ.

Bị can Hồ Sỹ Thanh tại cơ quan Công an huyện Lộc Hà.

Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giữ Hồ Sỹ Thanh (SN 1991, ở thôn Yến Giang, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) về tội “Làm nhục người khác”.

Theo cơ quan điều tra, Thanh có quan hệ tình cảm với chị P.T.L (SN 1973, trú huyện Hương Khê). Trong thời gian từ cuối tháng 8/2021 đến 28/9/2021, do mâu thuẫn tình cảm với chị L nên Thanh đã lập và sử dụng 2 tài khoản Facebook mang tên “Pham Ly” và “Nga Mai” để đăng tải 10 bài viết nói chị L là gái bán dâm, lừa đảo và đe dọa chị.

Không chỉ vậy, Thanh còn sử dụng tài khoản Facebook để nhắn tin (ảnh chân dung chị L. và ảnh một người phụ nữ khỏa thân không rõ mặt) đến 11 tài khoản Facebook của người thân, bạn bè chị L khiến mọi người nghĩ rằng hình ảnh đó chính là chị L.

Vì bị xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm nên chị L đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan Công an huyện Lộc Hà. Sau quá trình điều tra, ngày 1/12, Công an huyện Lộc Hà quyết định khởi tố vụ án.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin liên quan