.. ..

Thấy người đàn ông bò ra khỏi ngọn lửa trong tình trạng bị cháy, người dân đã nhanh chóng dập lửa nhưng người này tử vong sau đó.

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông bị cháy.

Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang điều tra làm rõ nguyên nhân việc một người đàn ông bốc cháy rồi tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 15/10, người dân phát hiện ngọn lửa trong bãi đất trống tại đường số 2 (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức). Khi nhìn kỹ thì thấy một người đang bò ra khỏi lửa trong tình trạng bị cháy.

Nhiều người dân nhanh chóng tới hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, người đàn ông tử vong ngay sau đó. Nạn nhân đã lớn tuổi, sống tại khu vực.

Nhận thông tin, Công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Người nhà nạn nhân sau đó cũng có mặt để phục vụ công tác điều tra.

Cũng tại TP Thủ Đức, khoảng 4h15 cùng ngày, trên cầu Bình Triệu (phường Hiệp Bình Chánh) người dân phát hiện trên thành cầu có một chiếc xe máy mang biển số tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đôi dép, điện thoại di động và tờ giấy ghi số điện thoại.

Nghi có người nhảy cầu, người dân gọi điện báo lực lượng chức năng. Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP HCM có mặt lặn dưới lòng sông tìm kiếm người mất tích.

Sau hơn 4 giờ lặn dưới sông Sài Gòn, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Qua xác minh, lực lượng chức năng TP Thủ Đức xác định số tài sản trên của anh N.V.T (25 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm nam thanh niên và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


    Có thể bạn quan tâm